SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

GĂNG TAY CPE

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

GĂNG TAY CPE

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

DANH MỤC GĂNG TAY CPE

KÍCH THƯỚCQUY CÁCHLIÊN HỆ
USGCE.001M100 cái/hộp
LIÊN HỆ
USGCE.002L100 cái/hộp
LIÊN HỆ
USGCE.003XL100 cái/hộp
LIÊN HỆ
USGCE.004M200 cái/hộp
LIÊN HỆ
USGCE.005L200 cái/hộp
LIÊN HỆ
USGCE.006XL200 cái/hộp
LIÊN HỆ
USGCE.022XL1000 cái/túi
LIÊN HỆ

GĂNG TAY CPE CO DÃN

Trường Phước Plastic sở hữu 02 nhà máy hiện đại tại Việt Nam với tổng diện tích 6.000 m2. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sản phẩm sang thị trường quốc tế, chúng tôi tự hào là nhà máy uy tín gia công găng tay CPE chất lượng cao.

Đeo găng tay khi chế biến đồ ăn đã không còn chỉ là đảm bảo vệ sinh cho món ăn mà còn thể hiện cho khách hàng thấy sự chỉnh chu, sạch sẽ của người nấu. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến cần tháo ra, đeo vào nhiều lần, với găng tay thông thường sẽ dễ dàng rách, thấm ngược,… phải thay thế thường xuyên gây tốn kém chi phí. Chúng tôi phát triển bằng cách thấu hiểu khách hàng và cải tiến chất lượng sản phẩm, vậy nên găng tay CPE đã ra đời để giải quyết những khuyết điểm trên. Găng tay CPE siêu dai, có vân tăng độ ma sát, mềm mại với da tay, chống thấm kết hợp với thiết kế cổ tay rộng, đường viền ép siêu chắc chắn.

Trường Phước Plastic sẵn sàng cung cấp các chính sách về số lượng đặt hàng tối thiểu hấp dẫn nhất thị trường mà chỉ có tại chúng tôi. Đây không những là sự hỗ trợ để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm mà chính là sự tự tin về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đối với những thị trường có tiềm năng phát triển lớn và lâu bền như Mỹ, chúng tôi luôn cung cấp các chính sách ưu đãi nhất để mở rộng cơ hội hợp tác và phát triển đôi bên. Để phát triển bền vững, chúng tôi chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho chính đối tác của mình. Trở thành đối tác của nhà máy Trường Phước Plastic để mở ra cơ hội phát triển và hợp tác lâu dài.