Trường Phước Plastic (TP Plastic) là thương hiệu nhựa Việt Nam được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH Trường Phước Long An chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuộc ngành nhựa đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa, TP Plastic tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và trên thị trường quốc tế như: Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc,…

Tầm nhìn

Với tiềm năng phát triển ngành nhựa mạnh mẽ tại Việt Nam, chúng tôi – TP Plastic đã và đang nỗ lực hết mình, quyết tâm xây dựng TP Plastic trở thành thương hiệu bao bì nhựa hàng đầu Việt Nam, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu, an toàn và thân thiện với môi trường.

Hơn thế nữa, TP Plastic sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác nước ngoài nhằm mở rộng thị phần và nâng cao thương hiệu tại các nước Đông Nam Á, chinh phục những quốc gia khó tính trên thế giới, đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm của mình.

Sứ mệnh

TP Plastic chúng tôi hoạt động với phương châm “Chất lượng là nền tảng của sự phát triển, lấy khách hàng làm trung tâm, thực hiện trách nhiệm xã hội và góp phần bảo vệ môi trường”.

Chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm bao bì nhựa Việt Nam chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và giá cả cạnh tranh trên thị trường. TP Plastic sẽ chú trọng đầu tư vào nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để giảm thiểu chất thải ra môi trường, sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực.

NĂNG LỰC

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tháng 01 – 2018

Ra đời. Nhà máy sản xuất nhựa đầu tiên được xây dựng tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam và khởi động những bước đầu tiên trong quy trình sản xuất nhựa.

Tháng 6 – 2018

Thâm nhập thị trường quốc tế. Công ty bắt đầu mở rộng kinh doanh và nhận được đơn đặt hàng quốc tế đầu tiên từ đối tác Red Nail tại Hoa Kỳ. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển của TP Plastic trên thị trường quốc tế.

Tháng 10 – 2019

Xây dựng nhà máy thứ 2. TP Plastic đã xây dựng nhà máy thứ 2 tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, nhà máy mới có diện tích rộng hơn và được trang bị các máy móc hiện đại, giúp công ty nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Tháng 4 – 2021

Xâm nhập vào thị trường Châu Âu. TP Plastic tiếp tục mở rộng thị trường sang Châu Âu và nhận được đơn đặt hàng quốc tế từ các nước Châu Âu.

CÁC SẢN PHẨM CHỦ LỰC

Túi nhựa

Túi nhựa được làm từ LDPE, HDPE, PE, PP… được sử dụng rộng rãi trong đóng gói thực phẩm, hàng hóa…

Xem chi tiết

Túi rác

Bao gồm các loại túi rác dây rút, đáy sao, quai chữ S-V-T, túi rác thú cưng, túi rác tự hủy sinh học…

Xem chi tiết

Đóng gói hàng hóa

Các sản phẩm dùng trong đóng gói như màng co quấn hàng, túi niêm phong…

Xem chi tiết

Khác

Các sản phẩm nhựa dùng trong y tế (túi hấp tiệt trùng,chai lọ), dụng cụ nhà bếp, ngành nail…

Xem tất cả sản phẩm

CHỨNG CHỈ ISO 22000:2018 VÀ ISO 9001:2015

Trường Phước đạt được 2 chứng chỉ ISO quan trọng là một minh chứng cam kết cho Công ty TNHH Nhựa Trường Phước về chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm.

KHÁCH HÀNG VÀ THỊ TRƯỜNG

Với năng lực sản xuất lớn và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, TP Plastic  hướng đến khách hàng mục tiêu là các công ty OEM – ODM; nhà cung cấp; khách hàng sỉ; khách hàng lẻ.

dnd
h2k

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm của Trường Phước Plastic đều trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, với công nghệ vượt trội và đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Không chỉ là chọn lựa của khách hàng trong nước, sản phẩm của Trường Phước còn xuất khẩu đi nhiều thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Châu Âu…