Nhà máy

TRƯỜNG PHƯỚC PLASTIC

Trường Phước Plastic hiện có 2 nhà máy sản xuất tại huyện Đức Hòa và Bến Lức, tỉnh Long An.

QUY MÔ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Phước Plastic (TP Plastic) xây dựng 2 nhà máy lớn tại huyện Đức Hòa (2018) và Bến Lức (2019), tỉnh Long An, Việt Nam, đạt theo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Tổng diện tích nhà xưởng của TP Plastic lên đến 6000 m2 và được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại với hơn 100 máy móc và thiết bị tự động hoá công nghệ cao, nhập khẩu trực tiếp.

Mỗi tháng, TP Plastic xuất khẩu hơn 100 container hàng hóa, 2500 tấn sản phẩm, hơn 100 mã sản phẩm ra thị trường.

CÔNG NGHỆ

Dây chuyền máy móc ở nhà máy hiện đại, sử dụng công nghệ Cast Film 5 lớp theo tiêu chuẩn châu Âu, giúp sản phẩm có độ dẻo dai, dày, chắn chắn chịu lực lớn, chống đâm thủng tốt.

Ngoài ra nhà máy còn tạo được một số sản phẩm có khả năng chịu lạnh, chịu nhiệt và áp lực cao, phù hợp với nhiều yêu cầu kĩ thuật phức tạp.

CHỨNG CHỈ ISO 22000:2018 VÀ ISO 9001:2015

Trường Phước Plastic đạt được 2 chứng chỉ ISO quan trọng là một minh chứng cam kết của công ty về chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Với tiềm năng phát triển ngành nhựa mạnh mẽ tại Việt Nam, chúng tôi – TP Plastic đã và đang nỗ lực hết mình, quyết tâm xây dựng TP Plastic trở thành thương hiệu bao bì nhựa hàng đầu Việt Nam. Sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có tính ứng dụng cao và giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

HỢP TÁC LÂU DÀI

  • Chính sách đãi ngộ dành riêng cho quý đối tác đồng hành lâu dài.
  • Đảm bảo quyền lợi và sự phát triển cho tất cả các bên.
Liên hệ ngay