SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

SẢN PHẨM NAIL

SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

SẢN PHẨM NAIL

sản phẩm nail

DANH MỤC SẢN PHẨM NAIL

THÔNG TINLIÊN HỆ
USSLI.001Dép xỏ nhiều màu, 2.5 mm (Antislip)
LIÊN HỆ
USSLI.002Dép xỏ nhiều màu, 3 mm (Antislip)
LIÊN HỆ
USSLI.003Dép khâu nhiều màu, 102in
LIÊN HỆ
USSLI.004Dép khâu nhiều màu, 118in
LIÊN HỆ
USKIT.012MINI BUFFER,
LIÊN HỆ
USKIT.013MINI LONG BUFFER
LIÊN HỆ
USKIT.014SLIM BUFFER
LIÊN HỆ
USKIT.015MINI PUMICE
LIÊN HỆ
USKIT.001NAIL FILES PREMIUM REGULAR ZEBRA
LIÊN HỆ
USKIT.002NAIL FILES PREMIUM JUMBO ZEBRA
LIÊN HỆ
USKIT.003NAIL FILES PREMIUM REGULAR GOLD
LIÊN HỆ
USKIT.004NAIL FILES PREMIUM JUMBO GOLD
LIÊN HỆ
USKIT.005NAIL FILES PREMIUM HABOUR BRIDGE ZEBRA
LIÊN HỆ
USKIT.006NAIL FILES PREMIUM BOAT ZEBRA
LIÊN HỆ
USKIT.007MANICURE FILE PLASTIC WHITE 4.7 IN
LIÊN HỆ
USKIT.008MANICURE FILE PLASTIC ZEBRA 4.7 IN
LIÊN HỆ
USKIT.009MANICURE FILE WOOD ZEBRA 5 IN
LIÊN HỆ
USKIT.016TOE SEPARATOR 4 HOLES for Nail Spas
LIÊN HỆ
USKIT.017EVA TOE SEPARATOR 4 HOLES
LIÊN HỆ
USSPA.001Spa Liner 48in x 48in x 9,5mic
LIÊN HỆ
USSPA.002Spa Liner 48in x 48in x 10mic
LIÊN HỆ
USSSP.001Sterilization Pouch Self-Sealing 9cm x 19cm
LIÊN HỆ
USSSP.002Sterilization Pouch Self-Sealing 9cm x 26cm
LIÊN HỆ

SẢN PHẨM NAIL CHẤT LƯỢNG CAO

Làm đẹp luôn là nhu cầu không thể thiếu, đặc biệt là trong xã hội hiện đại. Sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành làm đẹp, đặc biệt là ngành Nail, đặt ra yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ và trang thiết bị. Với sự chú trọng vào vệ sinh cá nhân và nguy cơ lây nhiễm chéo, không chỉ dụng cụ kim loại mà cả các vật dụng khác như dép, bồn nail, miếng tách ngón chân,… cũng phải được giữ sạch sẽ. Tuy nhiên, thời gian và công sức để vệ sinh các đồ dùng này sau mỗi người sử dụng là khá lớn. Vì vậy, đa số các chủ tiệm đã bỏ lỡ một cơ hội nâng cấp dịch vụ và bảo vệ khách hàng của mình.

Trường Phước Plastic đem đến giải pháp tuyệt vời khi sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết kế để sử dụng 1 lần, nâng cao sự cá nhân hoá, bảo đảm vệ sinh tuyệt đối và ngăn chặn lây nhiễm chéo các bệnh ngoài da tối đa. Trường Phước Plastic đáp ứng mọi nhu cầu nâng cấp dụng cụ trong ngành Nail với sản phẩm chất lượng cao như dũa móng, dép xốp, túi trùm bồn nail,… đa dạng về màu sắc, kích thước và hình dáng. Sự đa dạng của chúng tôi cho phép các chủ tiệm và thợ Nail lựa chọn đồ nghề phù hợp với tay nghề và tệp khách hàng. Ngoài ra, Trường Phước Plastic còn cung cấp đồng phục và phiếu bán hàng giúp các chủ tiệm có thêm lựa chọn để nâng cấp cửa hàng trong mắt khách hàng.

Trường Phước Plastic sở hữu 02 nhà máy hiện đại tại Việt Nam với tổng diện tích 6.000 m2. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sản phẩm sang thị trường quốc tế, chúng tôi tự hào là nhà máy uy tín gia công dụng cụ Nail chất lượng cao. Trường Phước Plastic sẵn sàng cung cấp các chính sách về số lượng đặt hàng tối thiểu hấp dẫn nhất thị trường mà chỉ có tại chúng tôi. Đây không những là sự hỗ trợ để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm mà chính là sự tự tin về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đối với những thị trường có tiềm năng phát triển lớn và lâu bền như Mỹ, chúng tôi luôn cung cấp các chính sách ưu đãi nhất để mở rộng cơ hội hợp tác và phát triển đôi bên. Để phát triển bền vững, chúng tôi chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho chính đối tác của mình. Trở thành đối tác của nhà máy Trường Phước Plastic để mở ra cơ hội phát triển và hợp tác lâu dài.