DÂY CHUYỀN TÚI RÁC XUẤT KHẨU

TÚI RÁC ĐÁY BẰNG

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

DANH MỤC TÚI RÁC ĐÁY BẰNG

KÍCH THƯỚCQUY CÁCHMÀULIÊN HỆ
Túi rác Jumbo 13-16 gallon
USLTBF.00122in x 35,4in x 25mic19 túi/góiVàng
LIÊN HỆ
USLTBF.00222in x 35,4in x 25mic19 túi/góiLục
LIÊN HỆ
USLTBF.00322in x 35,4in x 25mic19 túi/góiĐen
LIÊN HỆ

túi rác ĐÁY BẰNG thế hệ mới

Trường Phước Plastic sở hữu 02 nhà máy hiện đại tại Việt Nam với tổng diện tích 6.000 m2. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sản phẩm sang thị trường quốc tế, chúng tôi tự hào là nhà máy uy tín gia công túi rác đáy bằng chất lượng cao.

Túi rác đáy bằng thế hệ mới của Trường Phước Plastic hiện đại hơn, cao cấp hơn. Với chất liệu LLDPE, Trường Phước Plastic đã cho ra đời dòng túi rác đáy bằng dày dặn hơn, bóng đẹp hơn, chắc chắn hơn, kích thước lớn phù hợp với nhiều vị trí ngoài trời. Không chỉ vậy, túi rác đáy bằng của chúng tôi có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, lạnh giá kéo dài. Để sản xuất ra túi rác đáy bằng thế hệ mới, chúng tôi đã sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền tự động hoá cao. Vì vậy, chúng tôi có thể tuỳ chỉnh các thông số như chiều dài từ 35,4 inch đến 58 inch, chiều rộng từ 22 inch đến 42 inch, độ dày từ 25 mic đến 50,8 mic theo yêu cầu của đối tác.

Trường Phước Plastic sẵn sàng cung cấp các chính sách về số lượng đặt hàng tối thiểu hấp dẫn nhất thị trường mà chỉ có tại chúng tôi. Đây không những là sự hỗ trợ để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm mà chính là sự tự tin về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đối với những thị trường có tiềm năng phát triển lớn và lâu bền như Mỹ, chúng tôi luôn cung cấp các chính sách ưu đãi nhất để mở rộng cơ hội hợp tác và phát triển đôi bên. Để phát triển bền vững, chúng tôi chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho chính đối tác của mình. Trở thành đối tác của nhà máy Trường Phước Plastic để mở ra cơ hội phát triển và hợp tác lâu dài.