DÂY CHUYềN TÚI RÁC XUẤT KHẨU

TÚI RÁC TITAN

DÂY CHUYỀN TÚI RÁC XUẤT KHẨU
TÚI TITAN

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

DANH MỤC TÚI RÁC TITAN

KÍCH THƯỚCQUY CÁCHMÀU SẮCLIÊN HỆ
USHDS.011L-20in x 22in x 18mic, 8 gallon2 cuộn x 100 túi/cuộnTrắng/Đen/Hồng/Xanh
LIÊN HỆ
USHDS.013L-20in x 22in x 18mic, 8 gallon2 cuộn x 50 túi/cuộnTrắng/Đen/Hồng/Xanh
LIÊN HỆ
THÔNG TINLIÊN HỆ
USHDS.011L-20in x 22in x 18mic, 8 gallon
2 cuộn x 100 túi/cuộn
Màu: Trắng/Đen/Hồng/Xanh
LIÊN HỆ
USHDS.013L-20in x 22in x 18mic, 8 gallon
2 cuộn x 50 túi/cuộn
Màu: Trắng/Đen/Hồng/Xanh
LIÊN HỆ

TÚI RÁC TITAN

Trường Phước Plastic sở hữu 02 nhà máy hiện đại tại Việt Nam với tổng diện tích 6.000 m2. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sản phẩm sang thị trường quốc tế, chúng tôi tự hào là nhà máy uy tín gia công túi rác dây rút chất lượng cao.

Túi rác thế hệ mới dây rút tiện lợi được Trường Phước Plastic sản xuất với xếp rời. Người dùng dễ dàng rút từng túi rác theo đường đứt nét trên hộp. Với thiết kế miệng dây rút dễ dàng thắt miệng túi sẽ loại bỏ hoàn toàn vấn đề dơ tay, dễ dàng vận chuyển đến điểm thu gom. Bên cạnh đó, đường hông ép nhiệt chắc chắn và đáy liền đảm bảo không rò rỉ nước thải, giúp không gian gia đình luôn sạch sẽ gọn gàng. Nguyên liệu PE dẻo dai, chắc chắn được chúng tôi sử dụng để tạo ra chiếc túi rác dây rút thế hệ mới chất lượng cao đến tay ngừoi tiêu dùng Trường Phước Plastic sẵn sàng cung cấp các chính sách về số lượng đặt hàng tối thiểu hấp dẫn nhất thị trường mà chỉ có tại chúng tôi. Đây không những là sự hỗ trợ để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm mà chính là sự tự tin về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đối với những thị trường có tiềm năng phát triển lớn và lâu bền như Mỹ, chúng tôi luôn cung cấp các chính sách ưu đãi nhất để mở rộng cơ hội hợp tác và phát triển đôi bên. Để phát triển bền vững, chúng tôi chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho chính đối tác của mình. Trở thành đối tác của nhà máy Trường Phước Plastic để mở ra cơ hội phát triển và hợp tác lâu dài.