DÂY CHUYỀN TÚI RÁC XUẤT KHẨU

TÚI RÁC THÚ CƯNG
NHỎ GỌN, DỄ DÙNG

DÂY CHUYỂN TÚI RÁC XUẤT KHẨU
TÚI THÚ CƯNG
NHỎ GỌN, DỄ DÙNG

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

DANH MỤC TÚI RÁC THÚ CƯNG

QUY CÁCHLIÊN HỆ
TÚI RÁC THÚ CƯNG 9INx13INx15MIC, NHIỀU MÀU
USHP.00420 túi/cuộn x 36 cuộn/hộp
LIÊN HỆ
USHP.00915 túi/cuộn x 8 cuộn/hộp
LIÊN HỆ
USHP.01020 túi/cuộn x 8 cuộn/hộp
LIÊN HỆ

TÚI RÁC THÚ CƯNG THẾ HỆ MỚI

Trường Phước Plastic sở hữu 02 nhà máy hiện đại tại Việt Nam với tổng diện tích 6.000 m2. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sản phẩm sang thị trường quốc tế, chúng tôi tự hào là nhà máy uy tín gia công túi rác thú cưng chất lượng cao.

Phần lớn mỗi gia đình đều có nuôi thú cưng để bầu bạn, tăng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Vì vậy nhu cầu xử lý chất thải thú cưng một cách tiện lợi, nhanh chóng, sạch sẽ đang tăng dần. Túi rác thú cưng của Trường Phước Plastic làm từ chất liệu HDPE đảm bảo dẻo dai, đáy ép nhiệt chắc chắn không bục rách, không thoát mùi. Bên cạnh đó túi thú cưng của chúng tôi có thiết kế dạng túi cuộn nhỏ gọn có chiều dài 13 inch, chiều rộng 9 inch và độ dày có thể điều chỉnh từ 10 mic đến 20 mic. Màu sắc của túi rác thú cưng cũng có thể tuỳ chỉnh theo nhu cầu của đối tác. Ngoài ra để góp phần bảo vệ môi trường, Trường Phước Plastic đã sử dụng 65% nguyên liệu tạo nên túi rác thú cưng là nhựa tái chế.

Trường Phước Plastic sẵn sàng cung cấp các chính sách về số lượng đặt hàng tối thiểu hấp dẫn nhất thị trường mà chỉ có tại chúng tôi. Đây không những là sự hỗ trợ để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm mà chính là sự tự tin về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đối với những thị trường có tiềm năng phát triển lớn và lâu bền như Mỹ, chúng tôi luôn cung cấp các chính sách ưu đãi nhất để mở rộng cơ hội hợp tác và phát triển đôi bên. Để phát triển bền vững, chúng tôi chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho chính đối tác của mình. Trở thành đối tác của nhà máy Trường Phước Plastic để mở ra cơ hội phát triển và hợp tác lâu dài.